Bài thuốc bổ thận tinh cực hiệu quả dành cho quý ông yếu sinh lí

Yếu sinh lí là một trong những vấn đề gây ra nhiều ảnh hưởng cho người bệnh, đặc biệt ở nam giới. Điều này sẽ khiến họ mất đi sự tự tin và bản lĩnh đàn ông. Do vậy, trong bài hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số bài thuốc bổ thận tinh giúp quý ông cải thiện và khắc phục chứng yếu sinh lí một cách hiệu quả. Các đấng mày râu chớ có bỏ qua nhé!

1, Gà hầm kỉ tử

Khi nhắc tới các món ăn bổ thận tinh, người ta thường nghĩ đến thịt chó, thịt dê. Tuy nhiên bạn không biết rằng, thịt gà cũng là một trong những bài thuốc bổ dưỡng, rất tốt cho nam giới yếu sinh lí, liệt dương, xuất tinh sớm.

Bổ thận tinh

Nguyên liệu: Gà trống 1 con, kỳ tử 20g, hoàng tinh 20g.

Cách làm rất đơn giản, thịt gà sau khi làm xong cho vào nồi cùng kỉ tử và hoàn tinh. Hầm đến khi nhừ thì bạn nêm một ít gia vị để món ăn được ngon hơn. Tuy nhiên nếu muốn bài thuốc phát huy hiệu quả nhất thì người bệnh không nên nêm nếm.

Tìm hiểu thêm: Những sai lầm thường gặp khi sử dụng thuốc bổ thận Âm và Dương

Gà hầm kỉ tử là bài thuốc bổ thận tráng dương tinh cực hiệu quả, các đấng mày râu đừng quên bổ sung vào thực đơn hàng ngày của mình để tốt cho thận cũng như khắc phục chứng yếu sinh lí sớm nhất. Ngoài ra, với những thành phần có trong món ăn còn giúp chữa các chứng như đau thắt lưng, mỏi đầu gối, khô miệng, chóng mặt, hoa mắt…

2, Đuôi lợn hầm với tục đoạn

Nguyên liệu gồm có đuôi lợn 50g, đỗ trọng 20g, ba kích, nhục thung dung, tục đoạn mỗi thứ 20g, đậu đen 30g, và các loại gia vị thường dùng.

đuôi lợn hầm tục đoan

Cách làm không hề khó, bạn chỉ cần sơ chế sạch đuôi lợn, đem hầm cả đuôi với các nguyên liệu trên. Khi đuôi lợn và đậu đen chín mền, nêm nếm gia vị cho vừa là có thể dùng được.

Tin bổ ích: 4 vị thuốc nam đặc biệt công hiệu giúp bổ thận tráng dương

Món đuôi lợn hầm với tục đoạn giúp quý ông bổ dương cực hiệu quả. Mỗi lần ăn được hai, ba cái đuôi là tốt. Càng dùng thường xuyên càng quý. Vì vậy các bà vợ nếu thấy ông chồng của mình có những biểu hiện đau yếu, suy nhược cơ thể hoặc “biếng nhác” trong chuyện ấy, hãy thử làm món này nhé!

3, Canh thịt dê nấu với tôm

Bạn cần chuẩn bị thịt dê 250g, tôm nõn 25g, gừng, hành tây và gia vị chuyên dùng.

thịt dê nấu tôm

Cách làm: Thịt dê sau khi rửa sạch xát với muối và gừng cho bớt mùi rồi luộc chín. Tôm rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt miếng lớn, hành tây rửa sạch thái múi cau. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi đất cùng một ít muối và hạt tiêu xay. Đun lửa lớn cho tới khi nguyên liệu trong nồi sôi thì hạ nhỏ lửa và hầm đến khi các nguyên liệu chín là được. Bạn có thể sử dụng món ăn này với cơm.

Tìm hiểu thêm: 3 món ăn bổ thận tráng dương hiệu quả bất ngờ

Đây là bài thuốc giúp quý ông hiếm muộn, bổ thận sinh tinh, cường thận, tráng dương, nâng cao chất lượng tinh trùng một cách tốt nhất.

Trên đây là một số bài thuốc bổ thận tinh dành cho các quý ông yếu sinh lí. Vì vậy, hãy bổ sung các bài thuốc này vào thực đơn bữa ăn hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top