Cách giảm 4 cân trong 2 tuần chỉ với 5 động tác cực dễ

Nếu như bạn không có thời gian để tới phòng tập tập luyện bởi những ngày cuối năm thường khá bận rộn. Nhưng bạn lại đang lo lắng vì mỡ bụng của mình ngày càng dày thêm? Đừng lo vì bạn hoàn toàn có thể giảm 4 cân trong 2 tuần chỉ nhờ vào việc thực hiện 5 động tác siêu dễ sau đây!

Leo thang bộ

Bài tập leo thang bộ

Bài tập leo thang bộ

Đừng vội chán nản vì phải leo lên sân thượng mỗi ngày để phơi đồ, bởi lẽ đây chính là cơ hội hiếm có để giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn đấy nhé! Việc leo thang bộ có rất nhiều tác dụng cho tim mạch, giúp cho nhịp tim được đẩy lên cao hơn, đồng thời giúp lượng mỡ trong cơ thể được đốt cháy ở mức tối đa. Bên cạnh đó mỗi khi bạn bước 2 bậc thang trở lên sẽ khiến lực của chân tác động tới nhóm cơ chân giúp cho vùng đùi được thon thả hơn giúp bạn giảm 4 cân trong 2  tuần đơn giản đấy nhé!

Vận động khi xem tivi

Động tác 1: Hãy đứng thẳng người trên sàn, sau đó mở rộng đầu gối theo hướng thẳng với mũi chân, nhưng chú ý là không rộng hoặc hẹp quá mũi chân, đồng thời đầu gối cũng không nên vượt quá so với mũi chân, hai chân bạn dang rộng hơn vai và ngực hơi ưỡn về phía trước.

Vận động khi xem tivi

Vận động khi xem tivi

Động tác 2: Hạ thấp trọng tâm một cách từ từ bằng cách là hạ đầu gối xuống thấp và đẩy hông ra phía sau. Trong quá trình hạ người thì hãy chậm rãi hít thở sâu bằng mũi trong suốt quá trình thực hiện động tác. Sau đó nâng người lên đồng thời thở ra bằng miệng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Bí quyết giảm cân an toàn bằng những loại nước uống vào buổi sáng

Khi đánh răng hãy tập luyện cơ chân

Động tác 1: Tư thế chuẩn bị đứng thẳng người, lưng thẳng, hai chân dang rộng một chút, hai tay duỗi thoải mái và ngực hơn ưỡn về phía trước.

Khi đánh răng hãy tập luyện cơ chân

Khi đánh răng hãy tập luyện cơ chân

Động tác 2: Hai mũi chân kiễng lên một góc khoảng 45 độ, sau đó đánh răng trong thời gian từ 2 tới 3 phút. Nhưng có một lưu ý là trong quá trình đánh răng hãy đặt bàn chải ở một góc 45 độ, miệng sẽ chia thành 4 phần với mỗi phần đánh trong vòng 30 giây. Khi đánh răng xong thì hạ gót chân xuống.

Giữ cân bằng khi dùng máy tính bảng và điện thoại

Giữ cân bằng khi dùng máy tính bảng và điện thoại

Giữ cân bằng khi dùng máy tính bảng và điện thoại

Để giữ trọng lượng cân bằng toàn thân bạn dùng khuỷu tay làm điểm trụ cùng với mũi chân đặt xuống sàn, trong khi đó giữ thân lên cao so với mặt sàn trong lúc sử dụng máy tính bảng và điện thoại. Cùng với việc thực hiện những động tác này sẽ có tác dụng trong việc tác động lên cánh tay, cơ bụng, đùi đồng thời giúp bạn có được một thân hình hoàn hảo hơn.

Thực hiện nâng chân khi ngồi sofa

Động tác 1: Ngồi trên ghế, tay giữ sát hông, hai chân duỗi thẳng và lưng tạo một góc 120 độ so với chân.

Thực hiện nâng chân khi ngồi sofa

Thực hiện nâng chân khi ngồi sofa

Động tác 2: Vẫn giữ nguyên tay và lưng, nhưng chân bạn đưa lên cao ngang với tầm mắt. Hãy thực hiện động tác này trong 120 lần.

Chỉ cần kiên trì tập luyện thì việc giảm 4 cân trong 2 tuần đều có thể làm được, bên cạnh đó mỗi ngày bạn cần đảm bảo uống đủ nước, giảm lượng tinh bột cung cấp trong ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top