Phương pháp giảm cân đơn giản nhất cho người bận rộn, bạn cần xem ngay

Đối với những chị em phụ nữ bận rộn, không có thời gian xây dựng chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý để lấy lại vóc dáng, thường hay lựa chọn cách uống thuốc giảm cân. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, đây là cách hoàn toàn sai lầm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Vậy đâu mới làm phương pháp giảm cân đơn giản nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đi tìm phương pháp giảm cân đơn giản nhất

Bí kíp giúp giảm cân đơn giản và hiệu quả

Bí kíp giúp giảm cân đơn giản và hiệu quả

Theo như các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngồi thiền và uống trà xanh mỗi ngày chính là hai phương pháp giảm cân đơn giản nhất mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong thời gian rảnh rỗi giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Đặc biệt, nếu như kết hợp hai phương pháp này cùng một lúc sẽ đem tới kết quả đáng ngạc nhiên đấy nhé!

Ngồi thiền 30 phút mỗi sáng

Thiền là một phương pháp được thực hiện với mục đích tĩnh tâm, giúp tinh thần thư giãn, lạc quan. Ngoài ra, theo các nghiên cứu mới được tiến hành gần đây đã chỉ ra rằng, thiền còn là một cách giúp lấy lại vóc dáng an toàn và nhanh chóng.

Để giảm cân, bạn cần ngồi thiền sao cho đúng, đảm bảo đạt được sự thư thái, thoải mái nhất. Hai chân bắt chéo, thẳng lưng, đầu hơi nghiêng một chút về phía trước nhưng không cúi  xuống, hai tay để trên hai đầu gối, đồng thời ngón cái và ngón giữa bấm vào nhau. Từ từ nhắm mắt lại, thư giãn tinh thần, hít thở đều.

Thiền được biết tới là một phương pháp giảm căng thẳng nhanh chóng

Thiền được biết tới là một phương pháp giảm căng thẳng nhanh chóng

Đặc biệt, bạn có thể nghe một bản nhạc thật nhẹ nhàng để giúp cho tinh thần được thoải mái nhất. Nhưng cũng cần phải chú ý rằng, đây là phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì, ngồi yên trong thời gian dài, tinh thần không để bị ảnh hưởng, chân tay cũng không được cử động.

Có nhiều người thắc mắc vì sao ngồi thiền lại có thể giảm cân? Mặc dù không vận động cũng không luyện tập, nhưng nó sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp mỡ thừa được đốt cháy nhanh, giảm cân hiệu quả và ngủ ngon giấc hơn.

>>> Trước khi có ý định dùng thuốc giảm cân, hãy xem ngay bài viết này

Uống trà xanh mỗi ngày

Trà xanh là một loại thức uống giảm cân được nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Bên cạnh đó, nếu như sau mỗi lần ngồi thiền xong, uống một tách trà xanh nóng sẽ giúp việc đốt cháy mỡ thừa được dễ dàng hơn.

Giảm cân sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu áp dụng thiền và uống trà xanh

Giảm cân sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu áp dụng thiền và uống trà xanh

Khi uống trà, bạn cũng cần phải lưu ý không nên uống khi đói, không uống quá nóng hoặc để nguội rồi uống. Hãy uống trà khi còn ấm sẽ giúp những chất dinh dưỡng không bị mất đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm chút mật ong nhằm tăng thêm hương vị. Để giúp kiểm soát cơn thèm ăn, bạn hãy uống 1 tách trà xanh vào thời điểm trước bữa ăn sẽ rất tốt.

Cùng với việc áp dụng phương pháp giảm cân đơn giản nhất từ ngồi thiền và trà xanh, chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh để bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng hơn. Hãy tự mình trải nghiệm để thấy được hiệu quả bất ngờ mà phương pháp này đem lại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top